Thế giới tâm linh có thật hay không? những điều chưa biết về tâm linh

Fado.vn

Tâm linh là điều huyền bí mà bất cứ ai cũng muốn tìm hiểu, những gì người ta không biết thì luôn tò mò tìm hiểu cho biết. Nhắc đến tâm linh là người ta nghĩ tới điều gì đó huyền bí, siêu hình, có người còn bảo tâm linh là mê tín vì các nhà khoa học đâu có công nhận tâm linh thực sự tồn tại ,có người còn bảo đây là thế kỉ nào rồi mà còn tin vào tâm linh, người  thì nói “tui cũng không tin vào tâm linh nhưng tui đã thấy ma”, có người còn thấy mình khi ngủ bị ai đó đè không thể ngồi dậy được, kẻ thì trong 49 ngày người thân mất về báo mộng…

Có thể bạn quan tâm:

Nếu tâm linh không đôi khi hiện hữu để chúng ta thấy thì không có nhiều tranh cãi đến như vậy, người chưa thấy chưa nghe tất nhiên là không tin rồi, người đã chứng kiến thì có cho tiền họ vẫn  tin thôi. Đến như các khoa học gia đã bỏ ra nhiều năm để tìm kiếm ma nhưng kiếm mãi mà không thấy, ma đâu phải là động vật mà đi kiếm là có, con người không thể nhìn thấy được ma nên có đi tìm thì cũng vô ích vì nó có đứng ngay trước mặt cũng không thấy, điều này cũng giống như có người nói “tôi nghe nói có không khí tồn tại nhưng tìm mãi mà không thấy”, nếu không có phương tiện trợ giúp thì không thể nhìn thấy đâu, giống như muốn thấy các loài vi khuẩn thì phải cần kính hiển vi, trước khi người ta chế tạo ra kính hiển vi thì sự tồn tại của các loài vi khuẩn vẫn làm một ẩn số.

 

thế giới tâm linh có thật hay không

Khoa học chỉ công nhận những gì mà họ chứng minh được 100% là đúng, một phát minh khoa học phải trải qua hàng ngàn năm mới tìm thấy, cũng như khi xưa người ta nói mặt trời quay quanh trái đất, sau có người  phát hiện trái đất quay quanh mặt trời nhưng chẳng ai tin còn đòi tử hình, mãi đến rất lâu sau sau thì người ta mới chứng minh được là thực sự là trái đất quay quanh mặt trời. Với những gì chúng ta không thấy không biết thì không thể nói là không có, cứ để vậy thôi tới khi đủ duyên thì sẽ biết. Vậy thế giới tâm linh có thật hay không ? bài này sẽ giúp giải đáp phần nào cho bạn, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, sưu tầm. Cùng theo dõi nhé !

Thế giới tâm linh có thật hay không?

Thiệt tình muốn thấy ma một lần thôi cho biết cũng chẳng thấy mà sao cứ nghe thiên hạ đồn hoài, tôi có quen biết nhiều người, đời sống tâm linh của họ rất phong phú, có người chị thân với tôi đã kể chị ấy đã từng thấy người bị ma nhập, sức mạnh của người đó lúc đó rất lớn dù cơ thể ốm tong teo nhưng hơn 10 người theo giữ cũng không giữ được, ông ta chỉ cần hất 1 phát là văng ra hết, sau đó bay là là sát mặt đất bay thẳng vào chánh điện của chùa đòi thầy trụ trì quy y cho, giọng ông ta rất đáng sợ, the thé không rõ ràng, sau khi được thầy khai thị quy y thì trở lại bình thường như trước kia.

Có một lần nữa là ba của bạn thân tôi đến chùa ở Tphcm tham dự ngày lễ cầu siêu cho các thai nhi bị phá thai, lúc đó có 1 thai nhi nhập vào mẹ nó khóc lóc than thở, nó nói nó rất hận mẹ nó vì tại sao lại giết nó không thương nó, sau đó nó ở đây có nhiều bạn đến lắm (số bao nhiêu đó tôi quên rồi ), nó nói hôm nay nó vui lắm nhờ ngày lễ này mà tụi nó sẽ được Phật A Di Đà tiếp dẫn về Tây Phương Cực Lạc…sau đó các thầy xem số liệu thì mới biết là cái số thai nhi đến tham dự mà vong nhi ấy nói bằng số trẻ được đăng kí cầu siêu, thấy ghê không, mà bà mẹ đó khi bị nhập thì nói chuyện như 1 đứa con nít luôn.

những điều chưa biết về thế giới tâm linh

Các bạn cẩn thận nha, có làm có sức chịu nếu có nhỡ mang thai ngoài ý muốn thì dù có thế nào cũng ráng sinh ra đừng có phá thai, ráng sinh rồi nuôi cũng được hoặc khó quá thì mang vào chùa hoặc trại trẻ mồ côi, nhất định đừng phá thai vì đó là tội giết người, sau này quả báo bệnh tật triền miên, chết thì đọa địa ngục chịu vô vàng thống khổ, chi bằng cứ ráng sinh nó ra khổ nhục 1 thời gian thôi biết đâu sau này nó có hiếu phụng dưỡng bạn, nếu bị người khác xúi phá thai thì cũng đừng phá, đó cũng là bạn đã tạo phước lớn cứu 1 mạng người, chịu khổ 1 thời gian sau này quả báo sẽ sướng.

Những điều chưa biết về thế giới tâm linh

Một lần gặp lại thằng bạn sau vài năm không gặp, nó là một thằng trời đánh, cái đứa mà tôi ghét nhất hồi  học cấp 3 vì cái thái độ thô lỗ, chơi cộc, chửi thề…trong lúc ngồi uống café tôi có bảo lát nữa tao đi phóng sanh nên phải về trước, thế là sau đó chủ đề nó nói tới là “ma”, nó kể chuyện ma cho tôi với 1 ông anh nữa nghe, nhìn ánh mắt nó kể thì thấy như là nó tin là ma có tồn tại dữ lắm, rồi ma nhập nữa, tôi thì tôi chắc chắn là có ma rồi, ma chẳng qua là thân trung ấm của người sau khi chết bỏ các xác cũ lại chuẩn bị đầu thai theo nghiệp đã tạo mà mang thân mới tương ứng thôi, nhưng do tâm còn cố chấp ràng buộc với kiếp sống hiện tai hoặc nguyên nhân khác mà bị kẹt lại không đi đầu thai được cứ vất vưởng vậy thôi. Bạn cứ thử nghe video “linh hồn trong 49 ngày họ sẽ thế nào” của thầy Thích Thiện Thuận, hoặc “người chết đi về đâu” của thầy Thích Giác Hạnh để tìm hiểu xem.

Tết về quê chở mẹ đi chùa, được nghe các cô làm công quả kể, có một ông tu pháp môn Tịnh Độ ở trên tháp, ông ta thọ được gần trăm tuổi rồi, khi ông ta mất người ta tới đám tang đông lắm, đột nhiên trên trời chớp nháy sáng rực có ánh sáng phóng thẳng xuống quan tài, lúc đó là ban ngày, mọi người có mặt ở đó ai cũng nhìn thấy cũng ngạc nhiên, lấy điện thoại ra quay phim chụp ảnh lúc đó đều không thể thu được hình ảnh gì, người ta nói ông ấy tu pháp môn niệm Phật đã chứng đắc được Phật A Di Đà và Thánh chúng tiếp dẫn vãng sanh về Cực Lạc. Sau sự kiện ấy nhiều người đã thay đổi tâm tính bớt, bắt đầu tu hành, niệm Phật, mẹ tôi cũng tin tưởng và siêng niệm Phật hơn.  Đã có nhiều người tu niệm Phật sau khi mất hỏa thiêu lưu lại rất nhiều Xá Lợi.

thế giới tâm linh có thật hay không , những điều chưa biết về thế giới tâm linh

Thôi dài rồi kể đến đây thôi, thế giới tâm linh không xa vời đâu, với tôi nhân quả và tâm linh như là một phần trong cuộc sống, những gì tôi thấy đúng thấy mang lại ích lợi thì tôi tin tôi làm theo vậy thôi.  Qua bài Thế giới tâm linh có thật hay không? những điều chưa biết về tâm linh, chắc hẳn đã được nghe những câu chuyện thú vị về tâm linh. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống !

 

Tham khảo:

Cách chữa bệnh bằng tâm linh theo nhân quả hiệu nghiệm

Những điều kiêng kỵ khi bốc mộ cải táng

Xem thêm:

Dịch vụ mua hàng trên Amazon : http://fado.vn/

vận chuyển hàng từ nhật về việt nam : http://ordershiphangnhat.com/dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tu-nhat-ban-ve-viet-nam.html

Trước:
Sau:

Check Also

Xà phòng trị mụn lưng For Back có tốt không, giá bao nhiêu 1

Xà phòng trị mụn lưng For Back có tốt không, giá bao nhiêu?

Bạn đã cập nhật kịp thời xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Thế giới tâm linh có thật hay không? những điều chưa biết về tâm linh