Tiểu sử ca sĩ Diễm Thùy quê ở đâu ? những bài hát hay nhất

Fado.vn

Sở hữu một giọng hát trong trẻo, ngọt ngào, sâu lắng, thanh âm rõ ràng, dõng dạc, ca sĩ Diễm Thùy rất thu hút các thính giả tuổi ngoài 30 bởi khi nghe cô biểu diễn giọng hát và phong cách thể hiện lên sự tự tin, từng trải, tà ào dài bắt mắt với nét đẹp sắc xảo, cô cũng hay chọn những bài hát nhẹ nhàng, nổi tiếng phù hợp với độ tuổi này. Nghe cô hát ca khúc “sầu lẻ bóng 2” tôi nhớ lại ca sĩ thần tượng của tôi là Sơn Tuyền, từ đó tôi rất thích nghe ca sĩ Diễm Thùy hát. Cùng tìm hiểu về tiểu sử của ca sĩ Diễm Thùy và những bài hát hay của cô nhé !

tiểu sử ca sĩ diễm thùy quê ở đâu

Ca sĩ Diễm Thùy sinh năm bao nhiêu ?

Tiểu sử ca sĩ Diễm Thùy tên đầy đủ là Huỳnh Thị Diễm Thùy, sinh năm 1983 (Quý Hợi) năm nay  34 tuổi, thuộc mệnh Kim.

Diễm Thùy sở hữu năng khiếu hát nhạc và giọng hát trời ban, cô chưa qua trường lớp đào tạo nhưng đã giành quán quân cuộc thi lớn “Tình Khúc Xưa Và Nay” nhờ sự đam mê, nhiệt huyết, cô gắng không ngừng, cảm xúc luôn được truyền tải trong những ca khúc điều đó giúp những bài hát của cô có sức thu hút đặc biệt và thành công như hiện nay.

Nếu bạn mến mộ ca sĩ này hãy kết bạn với cô ấy nhé !

Fanpage của ca sĩ Diễm Thùy :  www.facebook.com/diemthuy.huynh.3152

Ca sĩ Diễm Thùy quê ở đâu ?

Ca sĩ Diễm Thùy quê ở Bình Phước hiện đang sống ở TPHCM, từ nhỏ ca sĩ Diễm Thùy rất đam mê ca hát nhưng lớn lên cô lại là một doanh nhân ngành nông sản, cho đến năm 32 tuổi cô tham dự cuộc thi Tình Khúc Xưa Và Nay, sự nỗ lực cố gắng và tài năng đã giúp cô giành giải quán quân cuộc thi với điểm tuyệt đối từ giám khảo và từ đó Diễm Thùy trở thành ca sĩ chuyên nghiệp mang đến cho khán thính giả những ca khúc dân ca, trữ tình ru lòng người rất được khán giả mến mộ.

Những bài hát hay nhất của Diễm Thùy : Người Tình Không Đến, Kẻ Đến Sau, Em Vẫn Chờ Anh, Thương Lắm Miền Trung, Sầu Lẻ Bóng 2, Tình Xưa, Chuyện 3 Mùa Mưa, Đường Tình Đôi Ngã, Duyên Phận, Vùng Là Me Bay , Chuyện Tình Không Dĩ Vãng, Tình Ong Bướm. Về Đâu Mái Tóc Người Thương ,Hai Kỉ Niệm 1 Chuyến Đi, Người Mang Tâm Sự, Chuyến Tàu Hoàng Hôn, Tựa Cánh Bèo Trôi, Hết Nợ Hết Duyên,  Này Người Tình Ơi , Phương Trời Nào Có Anh , Ánh Trăng Đêm Buồn, Tấm Ảnh Không Hồn, Tình Cô Thiếu Nữ…còn nhiều lắm.

Nghe những bài hát hay nhất của ca sĩ Diễm Thùy : www.youtube.com/watch?v=l_3gUU0Aq88

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Mi Phật.Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát.Nam Mô A Di Đà Phật

Posted by An Lạc on Monday, May 29, 2017

 

Qua bài Tiểu sử ca sĩ Diễm Thùy quê ở đâu ? bao nhiêu tuổi ? bạn đã biết thêm một số thông tin về cô ca sĩ hát rất hay đang được nhiều người yêu quý này, xem Diễm Thùy biểu diễn bạn sẽ thấy cô có khuôn mặt xinh đẹp phúc hậu. Hãy cùng thưởng thức những bài hát của cô nhé !

TIN NỔI BẬT

xem thêm : nexium 24hr

Trước:
Sau:

Check Also

Xà phòng trị mụn lưng For Back có tốt không, giá bao nhiêu 1

Xà phòng trị mụn lưng For Back có tốt không, giá bao nhiêu?

Bạn đã cập nhật kịp thời xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Tiểu sử ca sĩ Diễm Thùy quê ở đâu ? những bài hát hay nhất